You are here: Home

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show
402

Tuổi trẻ Thuận Phước

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2019; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội trong học sinh và đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn phường. Vừa qua, Đoàn phường Thuận Phước tổ chức tuyên truyền ma túy và các tệ nạn xã hội cho học sinh, ĐVTN; tập trung ở hai trường THCS Lê Thánh Tôn và tiểu học Võ Thị Sáu.


Đây là hoạt động tuyên truyền thiết thực, giáo dục nhằm thay đổi hành vi và nhận thức của thanh thiếu niên trong công tác phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội hiện nay. Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện có hiệu quả công tác ngăn ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội.

   
1212

Truyền thông về môi trường GD an toàn, lành mạnh, thân thiện phòng chống bạo lực học đường

Chung tay xây dựng, vì một môi trường giáo dục An toàn, lành mạnh và thân thiện.   
1107

Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

- Thực hiện công văn 3380 ngày 26/10/2018 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo về việc triển khai hoạt động quý IV- năm 2018 dự án chăm sóc Mắt học đường.
- Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, được sự cho phép của BGH nhà trường sáng nay ngày 05/11/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc mắt học đường cho tất cả các em học sinh trong nhà trường.
- Thông qua chuyên đề "MẮT SÁNG TƯƠNG LAI" của thầy giáo Đặng Ngọc Lam - Hiệu trưởng nhà trường các em học sinh được hiểu rõ hơn tầm quan trọng của đôi mắt, các nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh về mắt và cách phòng tránh cũng như điều trị. Cũng trong buổi truyền thông các em được tham gia các trò chơi tri thức thể hiện sự hiểu biết của các em về các về các căn bệnh về mắt, cách phòng tránh cũng như các kiến thức thực tế về cuộc sống.

 
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 8 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông tin lớp học trực tuyến

Thông Báo

 

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm