You are here: Home

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show
1107

Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

- Thực hiện công văn 3380 ngày 26/10/2018 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo về việc triển khai hoạt động quý IV- năm 2018 dự án chăm sóc Mắt học đường.
- Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, được sự cho phép của BGH nhà trường sáng nay ngày 05/11/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc mắt học đường cho tất cả các em học sinh trong nhà trường.
- Thông qua chuyên đề "MẮT SÁNG TƯƠNG LAI" của thầy giáo Đặng Ngọc Lam - Hiệu trưởng nhà trường các em học sinh được hiểu rõ hơn tầm quan trọng của đôi mắt, các nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh về mắt và cách phòng tránh cũng như điều trị. Cũng trong buổi truyền thông các em được tham gia các trò chơi tri thức thể hiện sự hiểu biết của các em về các về các căn bệnh về mắt, cách phòng tránh cũng như các kiến thức thực tế về cuộc sống.

 
1019

Khai mạc TTHS-Hưởng ứng tháng hành động về PCMT, TNXH

KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO HỌC SINH VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY, CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2018.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, BGH nhà trường, sáng hôm nay ngày 15/10/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn Long trọng tổ chức khai mạc giải Thể Thao Học Sinh và Mít tinh Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm học 2018-2019.
- Với mục đích Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”với khẩu hiệu hành động”Rèn luyện Thể thao để chinh phục đỉnh cao Tri thức” tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường theo chủ đề “Khỏe để học tập,xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” “Thể thao - Đoàn kết- Trung thực- Hữu nghị”
-Tạo không khí sôi nổi, sân chơi vui tươi, lành mạnh cho học sinh sau những ngày học tập. Qua đó, phát hiện tài năng thể thao, thành lập đội tuyển các môn chuẩn bị tham gia giải thể thao cấp Quận, Thành phố.


- Cũng trong buổi lễ sáng hôm nay thầy Đặng Ngọc Lam- Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chính thức phát động về Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Qua bài phát biểu nhấn mạnh tác hại nghiêm trọng của ma túy đối với toàn xã hội, giúp các em học sinh cách nhận biết và phòng tránh ma túy.Các lớp làm pano, khẩu hiệu tuyên truyền
- Tổng kết trao quà cho các em học sinh có thành tích tốt về tham gia Đọc sách từ thư viện, Đại diện lớp trưởng các lớp kí cam kết thực hiện nghiêm túc về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn bộ CB-GV-CNV và học sinh toàn trường.

 
1002

Tuẫn lễ học tập suốt đời

Thực hiện  kế hoạch số 38/KH- PGD ngày 5/09/2018 của phòng GD&ĐT Quận Hải Châu  về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời . Hôm nay, ngày 01/10/2018 được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Liên đội, Trường THCS Lê Thánh Tôn vui mừng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 với chủ đề  “ Việc đọc rất quan trọng nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn ”.

Thông qua buổi lễ giúp tất cả các em hiểu rõ hơn tầm quan trọng cua việc đọc sách từ đó giúp các em có ý thức, có kĩ năng hơn trong văn hóa đọc. Cũng trong buổi lễ thầy Hiệu trưởng cuãng đã chính thức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 đến tất cả  CB-CNV và Học sinh toàn trường.

 
929

Hội nghị CCVC

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Được sự chỉ đạo của UBND,Phòng Giáo dục – Đào tạo  Quận Hải Châu Hôm nay ngày 29/9/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ Công chức – Viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa  qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

 
924

Hội nghị đại diện hội CMHS

Thực hiện chương trình công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THCS Lê Thánh Tôn. Để tổng kết và đánh giá chương trình công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THCS Lê Thánh Tôn nhiệm kỳ vùa qua và đề ra nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu chọn những người đại diện thật sự có năng lực, có uy tín, nhiệt tình trong công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THCS Lê Thánh Tôn  nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Được sự thống nhất của Ban thường trực Ban ĐDCMHS và BGH nhà trường. Hôm nay ngày 23/9/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn tiến hành Hội hôi nghị Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh năm học 2018-2019.

Buổi hội nghị diễn ra thành công tốt đep. Thay mặt nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô sức khỏe và một năm mới với nhiều thành công.

 
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 3 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông tin lớp học trực tuyến

Thông Báo

 

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm