You are here: Home

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show
 
1212

Truyền thông về môi trường GD an toàn, lành mạnh, thân thiện phòng chống bạo lực học đường

Chung tay xây dựng, vì một môi trường giáo dục An toàn, lành mạnh và thân thiện.   
1107

Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

- Thực hiện công văn 3380 ngày 26/10/2018 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo về việc triển khai hoạt động quý IV- năm 2018 dự án chăm sóc Mắt học đường.
- Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, được sự cho phép của BGH nhà trường sáng nay ngày 05/11/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc mắt học đường cho tất cả các em học sinh trong nhà trường.
- Thông qua chuyên đề "MẮT SÁNG TƯƠNG LAI" của thầy giáo Đặng Ngọc Lam - Hiệu trưởng nhà trường các em học sinh được hiểu rõ hơn tầm quan trọng của đôi mắt, các nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh về mắt và cách phòng tránh cũng như điều trị. Cũng trong buổi truyền thông các em được tham gia các trò chơi tri thức thể hiện sự hiểu biết của các em về các về các căn bệnh về mắt, cách phòng tránh cũng như các kiến thức thực tế về cuộc sống.

 
1019

Khai mạc TTHS-Hưởng ứng tháng hành động về PCMT, TNXH

KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO HỌC SINH VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY, CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2018.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, BGH nhà trường, sáng hôm nay ngày 15/10/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn Long trọng tổ chức khai mạc giải Thể Thao Học Sinh và Mít tinh Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm học 2018-2019.
- Với mục đích Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”với khẩu hiệu hành động”Rèn luyện Thể thao để chinh phục đỉnh cao Tri thức” tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường theo chủ đề “Khỏe để học tập,xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” “Thể thao - Đoàn kết- Trung thực- Hữu nghị”
-Tạo không khí sôi nổi, sân chơi vui tươi, lành mạnh cho học sinh sau những ngày học tập. Qua đó, phát hiện tài năng thể thao, thành lập đội tuyển các môn chuẩn bị tham gia giải thể thao cấp Quận, Thành phố.


- Cũng trong buổi lễ sáng hôm nay thầy Đặng Ngọc Lam- Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chính thức phát động về Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Qua bài phát biểu nhấn mạnh tác hại nghiêm trọng của ma túy đối với toàn xã hội, giúp các em học sinh cách nhận biết và phòng tránh ma túy.Các lớp làm pano, khẩu hiệu tuyên truyền
- Tổng kết trao quà cho các em học sinh có thành tích tốt về tham gia Đọc sách từ thư viện, Đại diện lớp trưởng các lớp kí cam kết thực hiện nghiêm túc về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn bộ CB-GV-CNV và học sinh toàn trường.

 
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 2 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông tin lớp học trực tuyến

Thông Báo

 

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm