You are here: Home

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show
922

Khai giảng năm học 2018-2019

Năm học 2017 – 2018, trường THCS Lê Thánh Tôn đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên.

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường THCS Lê Thánh Tôn đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương.

Sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV, NV và HS nhà trường.


 

 

 

 
402

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lậpĐoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018)

2018-03-26

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2018 nhằm Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Sáng nay ngày 26/3/1018 Chi đoàn trường THCS Lê Thánh Tôn kết hợp với Đoàn Phường Thuận Phước tổ chức kết nạp Đoàn đợt I cho 14 em học sinh trong nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa .
Chúc tất cả các em luôn chăm ngoan học giỏi và đạt được kết quả cao trong các kì thi sắp tới .

Bùi Đình Dũng.

 
402

Lễ dâng hương vua Lê Thánh Tông

2018-03-16
( Tưởng niệm 521 năm ngày vua Lê Thánh Tông băng hà 1497 - 2018 ).
Hôm nay, ngày 16 tháng 3 năm 2018 nhằm ngày 29 tháng giêng Năm Mậu Tuất 2018 . Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và 545 em học sinh đã tề tựu về đây, bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn và kinh dâng lên người những nén hương thơm ngát, những lẵng hoa tươi thắm nhất .


Trước anh linh người chúng con xin hứa ra sức rèn luyện học tập, lao động. Để mãi xứng đáng là lớp con cháu được rèn luyện và tu dưỡng dưới mái trường mang tên Lê Thánh Tôn.

Bùi Đình Dũng

 
119

Bức thư xúc động của cô học trò nhỏ về Hoàng Sa

Cô học trò nhỏ trường THCS Lê Thánh Tôn đã giành giải Nhất khi viết thư xúc động về Hoàng Sa.

Sáng 19/1, thầy và trò trường THCS Lê Thánh Tôn (Đà Nẵng) một lần nữa vinh danh cô học trò nhỏ Hoàng Ngọc Diễm (học sinh lớp 7/4, trường THCS Lê Thánh Tôn) khi em xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn bài dự thi để giành giải nhất cuộc thi Viết về Hoàng Sa do Hội khoa học lịch sử TP Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Sáng 19/1, một lần nữa Ngọc Diễm được Ban Giám hiệu Trường THCS Lê Thánh Tôn tặng giấy khen đối với bức thư đoạt giải nhất viết về Hoàng Sa đầy cảm xúc

 

xem chi tiết

   
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 14 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông tin lớp học trực tuyến

Thông Báo

 

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm