You are here: Home

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show
402

Lễ dâng hương vua Lê Thánh Tông

2018-03-16
( Tưởng niệm 521 năm ngày vua Lê Thánh Tông băng hà 1497 - 2018 ).
Hôm nay, ngày 16 tháng 3 năm 2018 nhằm ngày 29 tháng giêng Năm Mậu Tuất 2018 . Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và 545 em học sinh đã tề tựu về đây, bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn và kinh dâng lên người những nén hương thơm ngát, những lẵng hoa tươi thắm nhất .


Trước anh linh người chúng con xin hứa ra sức rèn luyện học tập, lao động. Để mãi xứng đáng là lớp con cháu được rèn luyện và tu dưỡng dưới mái trường mang tên Lê Thánh Tôn.

Bùi Đình Dũng

 
119

Bức thư xúc động của cô học trò nhỏ về Hoàng Sa

Cô học trò nhỏ trường THCS Lê Thánh Tôn đã giành giải Nhất khi viết thư xúc động về Hoàng Sa.

Sáng 19/1, thầy và trò trường THCS Lê Thánh Tôn (Đà Nẵng) một lần nữa vinh danh cô học trò nhỏ Hoàng Ngọc Diễm (học sinh lớp 7/4, trường THCS Lê Thánh Tôn) khi em xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn bài dự thi để giành giải nhất cuộc thi Viết về Hoàng Sa do Hội khoa học lịch sử TP Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Sáng 19/1, một lần nữa Ngọc Diễm được Ban Giám hiệu Trường THCS Lê Thánh Tôn tặng giấy khen đối với bức thư đoạt giải nhất viết về Hoàng Sa đầy cảm xúc

 

xem chi tiết

   
331

Kết quả cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh THCS năm học 2013-2014

Với mục tiêu khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức của các môn học khác nhau để giải quyết các tình huống thực tiễn; tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh nhằm thúc đẩy việc gắn kiến thức lý thuyết và thực hành trong nhà trường với thực tiễn đời sống, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học, nhằm góp phần đổi mới hình thức, phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; thúc đẩy sự tham gia của gia đình, cộng đồng vào công tác giáo dục.

Xem chi tiết...
 
213

THÔNG TƯ 58/ Bộ Giáo dục

THÔNG TƯ

Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại

học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông Xem tại đây

 
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 4 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông tin lớp học trực tuyến

Thông Báo

 

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm