Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thế là không khí se lạnh của những ngày đầu đông đã đến sau những ngày mưa như trút nước. Và một mùa 20/11 nữa lại về trong niềm hân hoan chào đón của cả thầy lẫn trò trường THCS Lê Thánh Tôn nói riêng và khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung. Ngoài các hoạt động chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam như đã đưa tin,sáng ngày 20/11/2013,  trường Lê Thánh Tôn đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm với sự tham dự đông đủ của thầy và trò trong trường. Sau phần lễ đầy trang trọng bởi bài phát biểu của thầy Nguyễn Cát- Hiệu trường nhà trường, những lời phát biểu tri ân của các em học sinh là phần hội tưng bừng và sôi nổi. Những lời ca tiếng hát, những bài múa đặc sắc được dâng tặng thầy cô thay cho những tình cảm của các em dành cho thầy cô. Buổi lễ kết thúc bằng phần công bố giải thưởng các hội thi: cắm hoa, vẽ tranh, văn nghệ đầy hấp dẫn.

Vào buổi chiều cùng ngày, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các thế hệ giáo viên nhà trường. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi, ấm áp nghĩa tình. Các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại những kỉ niệm khó quên trong thời gian giảng dạy tai nhà trường. Những câu chuyện, những tiết mục văn nghệ được thể hiện đầy xúc động như thắt chặt thêm tình cảm giữa các cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường qua nhiều thế hệ. Thế hệ trước đã truyền dạy cho thế hệ sau niềm yêu nghề và những kinh nghiệm giảng dạy có hiệu quả.  Buổi giao lưu kết thúc trong không khí vô cùng ấm cúng. Mỗi giáo viên như được truyền thêm sức mạnh, niềm tin và lòng nhiệt huyết để xứng đáng với “nghề” và “nghiệp” mà mình đã lựa chọn- “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý!”.