You are here: Home Tin Tức - Sự Kiện Sinh Hoạt kỷ niệm Mùng 8/3 tại Hòa Phú Thành

Sinh Hoạt kỷ niệm Mùng 8/3 tại Hòa Phú Thành

Hướng đến các hoạt động kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1974 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trường THCS Lê Thánh Tôn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi lôi cuốn đông đảo học sinh, cán bộ, giáo viên tham gia.

Một trong các hoạt động đó là chuyến tham quan, vui chơi tại khu du lịch Hòa Phú Thành thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng một ngày (5/3/2014) nhưng chuyến đi đã để lại rất nhiều ấn tượngkhó quên trong mỗi cá nhân. Thông qua các hoạt động: mitting, đố vui, văn nghệ, trò chơi…mỗi cán bộ, giáo viên đã được bồi dưỡng thêm hiểu biết thêm về những trang lịch sử hào hùng của dân tộc, khơi dậy lòng tự hào với truyền thống của thế hệ đi trước. Không chỉ vậy, chuyến đi còn góp phần tạo nên những kỉ niệm khó quên và thắt chặt hơn nữa tình cảm của các nhân viên, giáo viên trong nhà trường. Đó sẽ đều trở thành những hồi ức đẹp trong những tháng ngày cống hiến, làm việc dưới mái trường THCS Lê Thánh Tôn, là động lực để mỗi cá nhân sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online