Lễ dâng hương tuởng niệm ngày mất Vua Lê Thánh Tôn

Hôm nay, ngày 16 tháng 3 trường THCS Lê Thánh Tôn long trọng tổ chức tưởng niệm 518 năm ngày mất Vua Lê Thánh Tôn. Toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường cùng học sinh các khối 6, 7, 8, 9 đã thắp nén hương trước vị Vua anh minh đã có công to lớn cho việc hoàn thành bản đồ Đại Việt của nước ta.Thầy cô cùng học sinh trường Lê Thánh Tôn quyết tâm phát huy truyền thống của cha ông và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau buổi lễ là phần văn nghệ của các em học sinh với bài hát “Hành khúc trường Lê Thánh Tôn” do cô Thu Sinh – nguyên Hiệu trưởng trường THCS Lê Thánh Tôn và thầy Hồ văn Dũng – giáo viên Âm Nhạc của trường sáng tác và phổ nhạc và bài “Lê Thánh Tôn – Ngôi trường của em” do thầy Đoàn Ngô Tĩnh – Tổng phụ trách nhà trường sáng tác.

Cuối cùng là nhảy dân vũ của học sinh toàn trường để chuẩn bị cho hội trại “Em lớn lên cùng thành phố anh hùng”. Thật vui, thật rộn ràng./.

Phan Minh Dũng