HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CMHS

Thực hiện chương trình công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THCS Lê Thánh Tôn. Để tổng kết và đánh giá chương trình công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THCS Lê Thánh Tôn nhiệm kỳ vùa qua và đề ra nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu chọn những người đại diện thật sự có năng lực, có uy tín, nhiệt tình trong công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THCS Lê Thánh Tôn  nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Được sự thống nhất của Ban thường trực Ban ĐDCMHS và BGH nhà trường. Hôm nay ngày 23/9/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn tiến hành Hội hôi nghị Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh năm học 2018-2019.

Buổi hội nghị diễn ra thành công tốt đep. Thay mặt nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô sức khỏe và một năm mới với nhiều thành công.