Thông báo chuẩn bị cho năm học mới

Một số hoạt động của nhà trường đầu năm học 2020 2021

1. Niêm yết danh sách lớp

- Ngày 01/9/2020 nhà trường sẽ thông báo danh sách lớp trên website http://lethanhton.edu.vn trên trang fanpage Trường THCS Lê Thánh Tôn- Đà Nẵng của nhà trường niêm yết trên bảng thông báo đặt trước cổng trường.

- Giáo viên chủ nhiệm sẽ chủ động liên hệ với từng phụ huynh học sinh để thông báo những hoạt động của nhà trường, thông tin của giáo viên bộ môn, thời khỏa biểu cũng như những việc học sinh cần chuẩn bị cho năm học mới

1. Kể hoạch tựu trường các hoạt động đầu năm học mới.

Năm học mới 2020 – 2021 vẫn được bắt đầu từ ngày 5/9/2020 nhưng không tổ chức lễ khai giảng tập trungtrường. Sở Giáo Dục nhà trường các hoạt động:

1. Ngày 05/9/2020, lúc 7h00:

- Sở Giáo dục Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanhTruyền hình Đà Nẵng thực hiện Chương trình Tọa đàmĐà NẵngChào năm học mới”. trên kênh DanangTV1 Danang TV2, Đài Phát thanhTruyền hình Đà Nẵng.

- Phát lại cùng ngày lúc 14h30 trên kênh DanangTV1 15h00 trên kênh DanangTV2, Đài Phát thanhTruyền hình Đà Nẵng.

b. Ngày 05/9/2020, lúc 7h30:

-  Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động Chào mừng năm học mới theo hướng dẫn số 2234/SGDĐT của Sở Giáo dục Thành Phố Đà nẵng đươc đăng tải đầy đủ trên facebook website của nhà trường

- Kính mong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh lưu ý quan tâm về thời gian phát sóng Chương trình để theo dõi, nắm bắt thông tin tạo tâm thế phấn khởi, tích cực bắt đầu năm học mới 2020-2021.

3. Kế hoạch dạy học đầu tháng 9/2020:

- Trong 2 tuần đầu, từ ngày 07/9/2020 học sinh bắt đầu học bằng hình thức dạy học qua mạng

- Nhà trường thống nhất sử dụng phần mềm Microsoft Teams để dạy học qua mạng. Mỗi học sinh được GVCN cấp một tài khoản hướng dẫn để học sinh học qua mạng (Lịch học sẽ được nhà trường giáo viên chủ nhiệm thông báo cụ thể đến học sinh qua SMS, Website, facebook, Zalo).

- Cha, mẹ học sinh chủ động chuẩn bị cho học sinh các thiết bị cần thiết để tham gia việc học qua mạng. Trường hợp các em học sinh không tiếp cận được việc dạy học qua mạng thì nhà trường sẽ cung cấp bài giảng, bài tập,… qua tài liệu giấy để học sinh học tập.

- Cha, mẹ học sinh thường xuyên theo dõi các thông báo của nhà trường giáo viên chủ nhiệm hoặc qua SMS, website, fanpage, facebook của nhà trường.