Tuyên truyền biển đảo

Sáng 12/4/2021, Đoàn cơ sở Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thuận Phước và trường THCS Lê Thánh Tôn (quận Hải Châu) tổ chức tuyên truyền biển đảo cho các em học sinh của trường. Tại chương trình, các bạn học sinh được tìm hiểu những kiến thức bổ ích về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, tham gia trả lời những câu hỏi của báo cáo viên để nhận những phần quà hấp dẫn. Cũng tại chương trình, Đoàn cơ sở Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng đã tặng tài liệu, đĩa DVD về biển đảo Việt Nam cho phường Thuận Phước và các thầy cô, các bạn học sinh. Đặc biệt, thầy Đặng Ngọc Nam, Hiệu trưởng nhà trường đã dành tặng bài hát "Nơi đảo xa" cho các đồng chí Bộ đội Biên phòng, qua đó tăng thêm tình cảm gắn kết giữa các đơn vị, nhà trường.

❤????????????????