You are here: Home Góc học sinh

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show

Góc học sinh

Nhìn lại Hội thi vẽ tranh Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng năm 2010

E-mail In PDF
 

Đội thi vẽ tranh Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng năm 2010, với chủ đề “Em vẽ Thành phố quê em” do Thành Đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng phối hợp tổ chức, nhân sự kiện chào mừng Kỷ niệm 35 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng, Chào mừng Lễ hội Pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng. Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2010, tại khu vực bờ Tây Sông Hàn, hơn 800 em thiếu nhi, là những Cây cọ xuất sắc thuộc học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trong thành phố đã về tham dự.


Đây là dịp để các em phát triển tài năng nghệ thuật hội họa, thể hiện tình cảm, tình yêu quê hương, đất nước, bày tỏ ước mơ của các em về Thành phố em ngày càng xinh đẹp hơn qua những bức tranh.

Thành phố Đà nẵng những ngày này vốn đã nhộn nhịp, sôi động, đường phố được trang hoàng lộng lẫy cho sự kiện Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, lại càng thêm sinh động hơn với đầy đủ sắc màu của 800 em thiếu nhi về tham gia hội thi “Em vẽ thành phố quê em”.

Xem chi tiết...
 

Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 39: Đà Nẵng thắng lớn!

E-mail In PDF
 

Tiếp tục là một trong top những địa phương dẫn đầu số lượng bức thư lọt vào vòng chung khảo quốc gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 39. Năm nay, Đà Nẵng “ẵm” tới một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Con số này đã được công bố tại cuộc họp sơ kết của BTC, BGK cuộc thi viết thư UPU lần thứ 39 diễn ra ngày hôm qua (16/4).

Số lượng bài thi lớn, chất đồng đều Đánh giá của Ban giám khảo, đề tài năm nay tương đối khó: “Hãy viết thư cho một người nào đó, để nói vì sao việc hiểu biết AIDS và tự bảo vệ mình trước căn bệnh này là rất quan trọng”.

Bên cạnh những bài thi sa vào liệt kê số lượng người bị bệnh HIV/AIDS, bị nghiện hút, tiêm chích ma tuý dẫn đến AIDS như thế nào, thì nhìn chung chất lượng bài thi khá đồng đều, tốt hơn những năm trước. Các “tác giả” đã bám sát gợi ý của Ban tổ chức để không bị lạc đề, nhiều bài chữ viết đẹp, trình bày công phu. Lọt vào vòng chung khảo là những bài thi có cách viết độc đáo, hồn nhiên, không đi lại lối mòn.

Xem chi tiết...
 

Related Items

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 10 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông tin lớp học trực tuyến

Thông Báo

 

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm