Truyền Thông Chăm Sóc Mắt Học Đường 2018

– Thực hiện công văn 3380 ngày 26/10/2018 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo về việc triển khai hoạt động quý IV- năm 2018 dự án chăm sóc Mắt học đường.
– Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu, được sự cho phép của BGH nhà trường sáng nay ngày 05/11/2018 trường THCS Lê Thánh Tôn tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc mắt học đường cho tất cả các em học sinh trong nhà trường.
– Thông qua chuyên đề “MẮT SÁNG TƯƠNG LAI” của thầy giáo Đặng Ngọc Lam – Hiệu trưởng nhà trường các em học sinh được hiểu rõ hơn tầm quan trọng của đôi mắt, các nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh về mắt và cách phòng tránh cũng như điều trị. Cũng trong buổi truyền thông các em được tham gia các trò chơi tri thức thể hiện sự hiểu biết của các em về các về các căn bệnh về mắt, cách phòng tránh cũng như các kiến thức thực tế về cuộc sống.